In UV trên Alu chất lượng cao – Bao giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh – In trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, Máy mới – Công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Liên hệ 0918378890 – 0902378890.

In uv trên Alu phát triển được thế mạnh của công nghệ in UV. Công nghệ này cho bạn lựa chọn được nhiều màu sắc hơn so với công nghệ cũ trước đây. Nhờ vào mực in tiên tiến nên bề mặt sản phẩm rất bền, chịu được lực tốt. In Uv phẳng trên Alu làm ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, công viên, trong các Showroom văn phòng rất hay sử dụng chất liệu này.

Alu là từ viết tắt của Aluminium có nghĩa là nhôm. Trong thi công quảng cáo, khi nói đến Alu nghĩa là đang nói đến các tấm nhôm. Alu được sử dụng để in trên bề mặt biển quảng cáo banner, bảng hiệu, logo và các bảng nội quy trong công ty. Chất liệu này khi kết hợp cùng các vật liệu thi công rất phù hợp và hài hòa.

In trên Alu nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Anh Hoa đang thực hiện rất nhiều dự án thi công quảng cáo trên các chất liệu Alu. Với kinh nghiệm sản xuất và thi công lâu năm nên công ty cam kết mang đến những sản phẩm quảng cáo có chiều sâu, đẹp và cực bền theo thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, công nghệ in UV là công nghệ in hiện đại nhất trong ngành in ấn trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Với nhiều ưu điểm vượt trội cả về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền và chất lượng, đáp ứng hoàn hảo được nhu cầu cả về tính ứng dụng đa dạng trong cuộc sống, cũng như tính kinh tế đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà công nghệ in UV đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ thay thế các loại hình in ấn thông thường khác.

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần in bằng các loại mực in UV cao cấp. Ngay sau đó được sấy khô ngay lập tức bằng tia đèn UV có ánh xanh tím đẹp mắt.

Tại sao in UV ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng?

Vì in UV sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe, khép kín về tiêu chuẩn quốc tế. In UV phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất.

In UV tại Anh Hoa cho ra bản in với chất lượng hình ảnh cực kì đẹp. Màu sắc trung thực, chính xác với mã màu định sẵn của các Thương hiệu, Tập đoàn lớn. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ.

Không gây tình trạng bóng mờ tại tiếp tuyến khi bản in có phần màu nối với phần trống trắng. Cũng không xảy ra tình trạng lem khi bản in có tiếp tuyến là 2 màu. Tình trạng màu không dứt khoát, bị gắt mực khi nằm ở màu chuyển tuyệt đối không xảy ra. Như vậy in UV sắc sảo, gần như hoàn hảo đến từng chi tiết hạt mực.

In UV còn tạo hiệu ứng 3D nổi khi được in trên các chất liệu có chiều sâu như gỗ, gạch men … Hiệu ứng nghệ thuật thể hiện tốt khi bản in có họa tiết hoa văn, đường nét gợi cảm. Hiệu ứng sân khấu được thể hiện xuất sắc khi in trên vật liệu trong suốt và có ánh led thổi vào.

In UV tại Anh Hoa chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh, Quý khách có thể liên hệ qua hotline công ty, hoặc đến trực tiếp để được tư vấn nhiệt tình về quy trình in ấn, thiết kế và gia công cũng như giao nhận với sản phẩm in UV mong muốn.