Tranh treo tường vải Canvas tại Anh Hoa là loại vải Canvas cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, là loại vải trắng tinh khiết có phủ kim sa cực mịn, tăng chiều sâu và độ sống động cho từng chi tiết của bức tranh…Được in bằng công nghệ in UV hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền màu vượt trội.

Tranh treo tường vải Canvas tại Anh Hoa có độ bền cao, khả năng kháng nước tốt, khách hàng có thể trang trí ở nhiều không gian trong nhà và ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt.

Tranh treo tường vải Canvas tại Anh Hoa có trọng lượng khá nhẹ, thiết kế khá đơn giản nhưng có tuổi thọ cao, chất lượng rất tốt.

Kích thước của tranh rất đa dạng, lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tranh treo tường vải Canvas được thiết kế với nhiều chủ đề đa dạng, phong cách độc đáo, đặc biệt màu sắc được phối hợp hài hòa, đẹp mắt, hô biến không gian của bạn trở nên SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP và THỰC SỰ KHÁC BIỆT.

Dưới đây là 1 số mẫu Tranh 3D treo tường in trên vải Canvas mà Anh Hoa giới thiệu tới quý khách làm ví dụ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để xem thêm hơn 10.000 bức tranh khác nhé khách yêu.

Đặc biệt Tranh Anh Hoa còn tư vấn, thiết kế mẫu, thiết kế hình ảnh, kích thước theo yêu cầu của quý khách sao cho phù hợp với không gian của mình nhất…