Tranh Gạch 3D Ốp Phòng tắm nói riêng và Tranh Gạch men 3D nói chung, là những bức tranh 3D hoàn mỹ, được in trực tiếp lên Gạch trang trí nội ngoại thất với công nghệ in UV phủ Nano hiện đại bậc nhất hiện nay, dùng để trang trí phòng tắm và các không gian khác.

Tranh gạch men 3D, Tranh kính cường lực 3DTranh treo tường, Công nghệ in UV 3D – 5D, Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, Máy mới – Chất lượng vượt trội, Giá cực cạnh tranh. Khảo sát tại công trình, Lắp đặt nhanh chóng – chuyên nghiệp, Bảo hành dài hạn. Liên hệ 0918378890 – 0902378890.

 

Tranh Gạch men 3D  được dùng để trang trí nội ngoại thất, làm tranh treo tường, ốp hành lang cầu thang,… tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.

Anh Hoa chuyên sản xuất gạch tranh 3Dgạch sàn 3Dtranh gạch men 3D, gạch trang trí, gạch ốp lát 3D…Gạch 3D biến sàn nhà,vách nhà thành các tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Với hiệu ứng 3D khiến người dùng có cảm giác như Thực là giá trị đầu tiên mà Gạch 3D mang lại cho khách hàng. Tạo chiều sâu và cơi nới không gian. Khiến cho tầm mắt hút xa và sâu hơn bình thường.

 

Anh Hoa chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm Tranh kính cường lực 3D – 5D, Tranh Gạch Men 3D – 5D, in gia công UV trên mọi chất liệu, là đơn vị uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã phong phú nhất, giá cả cạnh tranh nhất, làm hài lòng tuyệt đối tất cả các khách hàng…

Báo giá tranh kính cường lực 3D, Báo giá tranh gạch men 3D, tranh treo tường giá rẻ, Báo giá in UV, Tranh kính giá rẻ, Tranh gạch men giá rẻ, Gia công in UV giá rẻ, liên hệ 0918378890.

Tranh Anh Hoa hứa hẹn đem đến không gian nội thất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp và mang tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 1 số mẫu Tranh Gạch 3D dùng để ốp sàn nhà – ốp tường trang trí phòng tắm mà tranh Anh Hoa giới thiệu tới quý khách làm ví dụ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để xem thêm hơn 10.000 bức tranh khác nhé khách yêu.

Catalogue