Anh Hoa chuyên thiết kế, thi công lắp đặt Trần xuyên sáng 3D cao cấp, Chất lượng vượt trội, Giá cạnh tranh, Bảo hành dài hạn. Liên hệ 0918378890 – 0929259259.

Anh Hoa là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu trần xuyên sáng đẹp và độc đáo hàng đầu tại Việt Nam dành cho không gian nội thất trần gia đình, nhà hàng – khách sạn, bể bơi trong nhà, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, …

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thợ thi công có tay nghề cao trong lĩnh vực thi công lắp đặt trần xuyên sáng, cùng với phương châm làm việc “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất Lượng”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế trần xuyên sáng đẹp, hiện đại, đảm bảo chất lượng, giá rẻ.

Chúng tôi nhận Hồ sơ Đăng ký Đại lý, nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc. Liên hệ: 0918378890

 Các sản phẩm Trần xuyên sáng của Anh Hoa cung cấp có ưu điểm: 

– Khổ tấm rộng nhất trên thị trường (5mx100m), hạn chế nối tấm và nối khung xương.

– Thời gian cung cấp và lắp đặt hoàn thiện nhanh nhất

– Giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam (liên hệ để biết giá chi tiết).

Trần xuyên sáng Anh Hoa là đơn vị đã nhập khẩu thiết bị máy móc và dụng cụ chuyên dụng, vật liệu tấm và phụ kiện để gia công, cắt may, hàn, dán và lắp đặt theo thiết kế của KTS và Chủ đầu tư tại Việt Nam để rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí cho các công trình trong nước.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công nội thất  Trần Xuyên Sáng tường xuyên sáng, màng căng 3d, đèn xuyên sáng, trần in tranh xuyên sáng, tường in tranh xuyên sáng, đèn treo xuyên sáng, trần gương, trần bầu trời sao, trần lượn song màng căng 3D uốn lượn sóng kết hợp với sợi fiber làm bầu trời sao, trần công nghê cao nhất của Châu Âu hiện nay.

Sứ mệnh

Trần xuyên sáng Anh Hoa đem đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí cho không gian tuyệt của quý khách,  thông qua những thiết kế đẹp và chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

·       —  Chất lượng sản phẩm

·        —  Sự sáng tạo đột phá

·       —   Lấy con người làm trọng tâm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần tôn trọng và đoàn kết

·       —    Thân thiện với môi trường và cùng phát triển bền vững.