Tranh sơn mài công nghiệp tại Anh Hoa là những bức tranh 5D thực sự ấn tượng về mặt thẩm mỹ và là đỉnh cao của kỹ thuật in UV tráng gương. Những bức tranh với nhiều chủ đề được Anh Hoa thiết kế riêng cho dòng tranh Sang trọng – Đẳng cấp này như: tranh hoa lá, phong cảnh, động vật, tĩnh vật, chân dung, …có thể treo tại nhiều không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, hành lang… giúp cho không gian trở nên tinh tế, sang trọng, nhưng cũng không kém phần trẻ trung và đẳng cấp…

Tranh kính cường lực 3D, Tranh gạch men 3D, Tranh treo tường, Gia công in UV 3D – 5D, Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, Máy mới – Chất lượng vượt trội, Giá cực cạnh tranh. Khảo sát tại công trình, Lắp đặt nhanh chóng – chuyên nghiệp, Bảo hành dài hạn. Liên hệ 0918378890 – 0902378890.

 

Tranh sơn mài công nghiệp của Anh Hoa vô cùng thích hợp dùng làm quà tặng tân gia ý nghĩa. Quà tặng khai trương, quà tặng doanh nghiệp hay tặng cho bạn bè, người thân đầy tinh tế, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp.

Dưới đây là 1 số mẫu Tranh sơn mài công nghiệp treo tường mà Anh Hoa giới thiệu tới quý khách làm ví dụ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để xem thêm hơn 10.000 bức tranh khác nhé khách yêu.

Anh Hoa chuyên Sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt Tranh kính cường lực 3D – 5D, Tranh Gạch Men 3D – 5D, Tranh treo tường các loại, in gia công UV trên mọi chất liệu, Liên hệ 0918378890 – 0902378890. Là đơn vị uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã phong phú nhất, giá cả cạnh tranh nhất, làm hài lòng tuyệt đối tất cả các khách hàng…

Tranh Anh Hoa hứa hẹn đem đến không gian nội thất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp và mang tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Tranh Sơn Mài Công Nghiệp

Tranh Bộ 3 bình hoa H005

Tranh Sơn Mài Công Nghiệp

Tranh Bộ Hoa Lan H004

Tranh Sơn Mài Công Nghiệp

Tranh ghép hoa Mộc Lan H004