In uv trên gỗ là in mực cao cấp lên trực tiếp bề mặt gỗ và sử dụng tia UV ( tia cực tím ) để làm khô mực ngày lập tức, tạo ra những thành phẩm đạt chất lượng cao, đẹp và bền. Với kỹ thuật tiên tiến, dù cho hình ảnh mà bạn sử dụng để in lên gỗ là một tác phẩm nghệ thuật phức tạp, hoặc đơn giản là những hình ảnh chụp kỷ niệm thì cũng đều được thực hiện in ấn với chất lượng cao.

 • In uv trên gỗ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc in ấn tranh. Gỗ là chất liệu cổ kính nhưng toát lên vẻ sang trọng, phù hợp với nhiều không gian sống như kiến trúc nhà ở, văn phòng hiện đại và các ngôi nhà truyền thống.Chất liệu gỗ thường được sử dụng cho các đồ dùng hằng ngày. Vì vậy, nắm bắt được xu thế, Anh Hoa đã dùng nhiều vật phẩm với đủ các kích thước khác nhau và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống để áp dụng công nghệ này cho trang trí và tạo điểm nhấn như:- In trên tủ quần áo, tủ bàn học, bề mặt bàn- In trên lược, in trên gương soi gỗ– In trên bìa sổ bằng gỗ, vỏ bút gỗ, hộp bút gỗ, usb gỗ– In trên hộp đựng trang sức gỗ– In trên ốp lưng điện thoại máy tính bảng bằng gỗ

  – In bảng hiệu gỗ, bảng định danh gỗ, bảng chỉ dẫn bằng gỗ,…

  – In trên bề mặt đàn ghita gỗ

  – In kỷ niệm chương gỗ, quà lưu niệm, móc khóa gỗ…

 •  
 • Ưu điểm của in uv trên gỗ:– Hình ảnh sẽ không bị phai màu– Độ sắc nét chính xác theo thiết kết mẫu– Tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc đa dạng– Thỏa sức tạo ra thành phẩm mà mình mong muốn.

  Xưởng in UV Anh Hoa: Chuyên Gia công in UV công nghệ in 3D- 5D theo yêu cầu trên mọi chất liệu như: in trên Kính, in trên Gạch men,  in trên Mica, in trên Nhôm – Alu, in hình ảnh trên Gỗ, in trên Inox, in trên tấm nhựa PVC, hay bất kỳ bề mặt vật liệu phẳng nào… Máy in UV khổ lớn – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng về Kích thước – Chất lượng sản phẩm – Tính thẩm mỹ cao với Giá thành cạnh tranh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.