Tranh Kính 3D Đại bàng vượt đại ngàn – Quà tặng vô giá cho Quan chức và Doanh nhân.

Tranh Kính 3D ĐẠI BÀNG VƯỢT ĐẠI NGÀN – QUÀ TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA CHO NGƯỜI LÀM QUAN CHỨC VÀ DOANH NHÂN CAO CẤP.

Tranh kính cường lực 3D, Tranh gạch men 3D, Tranh treo tường, Gia công in UV 3D – 5D, Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, Máy mới – Chất lượng vượt trội, Giá cực cạnh tranh. Khảo sát tại công trình, Lắp đặt nhanh chóng – chuyên nghiệp, Bảo hành dài hạn. Liên hệ 0918378890 – 0902378890.

        

Ý NGHĨA BỨC TRANH:

Tranh đại bàng là một trong những bức tranh Phong thủy được đánh giá là mang lại vận khí mạnh mẽ nhất cho người sở hữu nó. Đặc biệt là với những người kinh doanh hay làm quan chức.

Nếu dưới đất, Hổ được xem là chúa của muôn loài thì trên trời, Đại bàng chính là chúa tể của muôn loài bay luôn. Hình ảnh chim đại bàng uy dũng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các bức tranh nghệ thuật. Nó không chỉ đẹp bởi thần thái kiêu hùng của loài chim này, mà còn là bức tranh phong thủy hoàn hảo để bạn có thêm sức mạnh khi có được nó đấy. Treo tranh Đại bàng vượt đại ngàn giúp xua đuổi vận đen, khí xấu, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà, và còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh…

         

Theo quan điểm của các nhà phong thủy thì hình ảnh đầu và đôi mắt xanh sáng quắc của chim đại bàng trong bức tranh thể hiện một sự uy nghiêm đầy mạnh mẽ. Sức mạnh này có khả năng chế ngự được tà khí trong không gian mà bức tranh xuất hiện.

Một đặc tính nổi bật của loài chim này là cách chúng đón đầu cơn bão. Khi đại bàng biết cơn bão sắp tới, không như tất cả mọi loài đều tìm cách chạy trốn cơn bão, chim đại bàng bay tới một đỉnh núi thật cao và đậu ở đó để chờ cơn bão tới, khi cơn bão ập tới con chim đại bàng đón đầu cơn bão, dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay vút lên bầu trời, cưỡi lên cơn bão đang ghào thét bên dưới… Tranh Đại bàng đặc biệt hữu dụng đối với người làm quan chức, nó không chỉ giúp cho chủ nhân có được sức mạnh to lớn phi thường vượt qua mọi sóng gió, tai ương… mà còn trấn áp được cả tiểu nhân quấy rối, giúp cho chủ nhân của nó luôn may mắn, thịnh vượng, uy dũng, đứng đầu tất cả như chính hình tượng của nó vậy.

Hình ảnh đại bàng đang sải đôi cánh rộng lớn để tung bay trên bầu trời thể hiện được vận khí tốt, cũng như nguồn năng lượng dồi dào mà người sở hữu bức tranh có được. Đại bàng tung cánh là hình ảnh mang đến nguồn sinh khí tốt và nguồn năng lượng mạnh mẽ để chủ nhân bức tranh có thêm vượng khí trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, đặc biệt là người làm quan chức…

     

Hiện nay, hình ảnh đại bàng được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính hay các cơ quan quân đội. Bởi rất đơn giản là sự uy dũng và mạnh mẽ của đại bàng sẽ mang đến ý chí và tính quyết đoán rất cao cho các cơ quan chức năng này. Với hình dáng oai phong, uy nghiêm của đại bàng sẽ cho thấy chủ nhân của nó có sự lớn mạnh và nhuệ khí nhường nào…

Lưu ý khi treo Tranh Đại Bàng:

Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để treo tranh Đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng đặc biệt là các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để treo tranh đại bàng theo phong thủy.

Khi chọn tranh chim đại bàng để treo trong bất cứ không gian nào, bạn cần lựa chọn hướng treo tranh để cho đầu đại bàng hướng ra ngoài cửa. Đây là cách để có thể giúp vận khí của bạn và gia đình tăng lên. Nếu để đầu đại bàng hướng vào trong thì nó sẽ mang đến điều không may mắn.

Nếu treo tranh đại bàng ở phòng làm việc thì vị trí tốt nhất là nên treo ở phía sau và cao hơn ghế ngồi của bàn làm việc khoảng 30cm. Đây là cách treo tranh có thể giúp cho việc kinh doanh hay sự nghiệp của bạn được thăng tiến theo đôi cánh dang rộng và bay lên của chim đại bàng.

Tuyệt đối không nên treo bức tranh này trong phòng ngủ, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ. Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưa hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán, có thể sử dụng tranh đại bàng tung cánh tại phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở cơ quan sẽ củng cố cho ý chí của họ được vững vàng, có những quyết định sáng suốt và thành công.

Bức tranh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn. Vì thế, cho dù không quan tâm phong thủy thì bạn cũng nên treo tranh đại bàng tung cánh vượt đại ngàn như một loại pháp khí đem lại uy dũng và may mắn cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *